Tuesday, 01/12/2020 - 12:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THPT LÂM THAO - ĐOÀN KẾT - HỮU NGHỊ - VÀ HỢP TÁC

Ngoại khóa tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam và tuyên truyền về trật tự giao thông, thầy và trò trường THPT LÂM THAO đã tiến hành hoạt động ngoại khóa, giúp cho học sinh hiểu sâu sắc thêm về pháp luật và luật an toàn giao thông, cũng như an toàn giao thông đường bộ nói riêng...

Học sinh nhà trường trả lời suất sắc câu hỏi ngoại khóa và đạt được một phần quà bổ ích!

Cô giáo NGUYỄN THỊ THU LAN hiệu trưởng cùng thầy NGUYỄN NGỌC CHIẾN phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh và các đồng chí công an giao thông - những tuyên truyền viên vô cùng hữu ích đối với các em: